Giới thiệu trung tâm
5.0/5 rating (1 votes)

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIA KHANG

  Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm Trung tâm bảo hành Gia Khang trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của Quý Khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Một lần nữa xin cám ơn và chúc cho Quý Khách Hàng luôn gặt hái những thành công vượt bậc trong lĩnh vực của mình.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP 

Với nhiều năm kinh nghiệm Trung Tâm Gia Khang chúng tôi , với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lợi ích của Trung Tâm Gia Khang. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn tận tình nhất.

Tầm nhìn

Là một trong những Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy, Gia Dụng đứng đầu Miền Nam.

Triết lý

“Sự hài lòng của Quý Khách là niềm vui của Trung tâm Gia Khang”.

Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển chuỗi - kênh trung tâm bảo hành rộng khắp với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư, các thành viên Trung Tâm; qua đó góp phần  tích  cực  xây  dựng sự  phồn vinh cho cộng  đồng và xã  hội.

Đội ngũ nhân sự

Trung tâm Gia Khang tự hào với đội ngũ điều hành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với gần 100 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết năng động chuyên nghiệp.

Thị trường mục tiêu

- Tất cả những khách hàng, chủ nhân của những mái ấm hiện đại và hạnh phúc với các thiết bị chăm sóc đầy đủ cuộc sống gia đình như: Máy lạnh, tủ  lạnh, máy giặt, lò vi sóng(viba), máy nước nóng…

- Những khách hàng là công ty, xí nghiệp, nhà hàng, quán bar, chung cư, nhà trẻ, khách sạn...

Dù với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Trung tâm Gia Khang cũng sẽ luôn tận tâm phục vụ làm hài lòng khách hàng với mục tiêu: lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

  • Số người đọc bài này: 8099